1. Home
  2. Tin tức
  3. Cách chuyển đổi gói cước của thuê bao VinaPhone

Cách chuyển đổi gói cước của thuê bao VinaPhone

Đăng bởi : admin17-01-2018 Tin tức

Trước đây thì việc chuyển đổi gói cước của các thuê bao VinaPhone có vẻ khó khăn, nhưng hiện tại thì đã đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn, là có thể chuyển đổi gói cước của thuê bao thật đơn giản. Các thuê bao hiện nay có những trường trình ưu đãi rất đặc biệt như VinaXtra hay Vina 365. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể chuyển đổi được nhanh chóng và dễ dàng nhé:

1. Hướng dẫn chuyển đổi gói cước Vinaphone

Để thao tác chuyển đổi gói cước Vinaphone thành công cho dế yêu của mình bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Soạn tin [tên gói cước muốn chuyển sang] gửi 900.

STT Gói cước muốn chuyển sang Cú pháp nhắn tin (không phân biệt chữ hoa-chữ thường)
1 VinaCard VinaCard gửi 900
2 VinaDaily VinaDaily gửi 900
3 VinaXtra VinaXtra gửi 900
4 Vina365 Vina365 gửi 900
5 VinaText VinaText gửi 900

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 900, soạn YES hoặc NO gửi 900 để xác nhận đồng ý hay không đồng ý chuyển đổi gói cước.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thao tác trên hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về số điện thoại của quý khách với nội dung thông báo số dư tài khoản và hạn sử dụng mới

Thông tin chi tiết việc chuyển đổi gói cước Vinaphone 

Đối tượng tham gia chuyển đổi gói cước

Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động chưa khóa chiều gửi tin nhắn đều có thể gửi tin nhắn chuyển đổi sang gói cước trả trước khác của Vinaphone (trừ Myzone, gói cước học sinh – sinh viên và gói Cán bộ Đoàn).

Nguyên tắc chuyển đổi

  • Mỗi thuê bao chỉ được phép chuyển đổi gói cước 1 lần trong vòng 24h.
  • Các tin nhắn chuyển đổi gói cước gửi đến 900 đều được miễn cước.
  • Đối với thuê bao trả trước muốn chuyển sang gói học sinh – sinh viên và gói Cán bộ Đoàn cần mang theo giấy tờ liên quan đến điểm giao dịch để thực hiện chuyển đổi.
  • Khi thao tác chuyển đổi gói cước, khách hàng chỉ được bảo lưu và chuyển số dư tài khoản chính và có thời hạn sử dụng mới tương đương với số tiền đang có trong tài khoản chính và tương ứng với hình thức chuyển đổi gói.

Lưu ý khi chuyển đổi gói cước Vinaphone

  • Chuyển đổi gói cước trả trước sang gói VinaCard: Thời hạn sử dụng tương ứng với số dư Tài khoản chính vào thời điểm chuyển đổi.
  • Chuyển đổi gói cước trả trước sang gói Vina365: Chuyển đổi trước thời điểm 24h00 của ngày hòa mạng (bao gồm chuyển từ TB trả sau sang gói Vina365). Thời hạn sử dụng 365 ngày. Chuyển đổi sau 24h00 thời hạn sử dụng tương ứng với số dư Tài khoản chính vào thời điểm chuyển đổi.

Với nhiều ưu đãi về gói cước 3G Vinaphone, gói gọi thoại, nhắn tin thích hợp cho từng gói chuyển đổi khác nhau. Khi thao tác chuyển đổi sang gói cước Vinaphone yêu thích quý khách sẽ không phải lo lắng việc bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào của nhà mạng đâu nhé.

2. Chuyển đổi gói cước mạng 3G/4G VinaPhone

Bạn đang dùng gói cước MAX, BIG70, BIG90, D2, DT30... muốn chuyển sang gói cước khác bạn soạn: HUY [Tên gói cước] gửi 888. Ví dụ bạn đang dùng gói MAX muốn đăng ký gói cước khác bạn soạn: HUY MAX gửi 888

Sau đó để đăng ký gói cước mới bạn soạn: DATA6 [tên gói] gửi 1543, ví dụ đăng ký gói VD149 bạn soạn: DATA6 VD149 gửi 1543

Chúc các bạn chuyển đổi gói cước thuê bao, hoặc chuyển đổi gói cước mạng thành công nhé!

Bình luận